อยู่ตึกก็ทันสมัยได้กับการตกแต่งในโทนขาวดำ

อยู่ตึกก็ทันสมัยได้กับการตกแต่งในโทนขาวดำ
October 11, 2018 yonyook admin

ขอเอาใจชาว ตึกแถว กันหน่อย เชื่อว่าหลายคนมีที่พักอาศัยเป็นตึกแถวที่อยูกันมานาน ในต่างจังหวัด บางคนเปิดกิจการอยู่ชั้นล่างและอาศัยอยู่ชั้นบน มาชมไอเดียการปรับสไตล์การตกแต่งภายใน พร้อมหาของตกแต่งประดับผนังสวย ได้เลยจ่ะ หรือบางคนได้รับมรดกเป็นตึกแถวมาแต่ก็ไม่รู้จะทำอะไรจะปล่อยเช่าก็กลัวเก็บค่าเช่าไม่ได้หรือกลัวคนที่อยู่ไม่ดูแลรักษาจะไปอยู่เองก็ไม่ชอบกับความคับแคบ วันนี้เรามี ไอเดีย ดีๆมาเสนอรับรองว่าเพื่อนๆเห็นแล้วต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว

บ้านตึก-1

ดูหน้าบ้านกันก่อนเลยตัวตึกเป็นแนวตึกเก่าๆแอบวินเทจนึดๆด้วยการก่อสร้างแบบยุคเก่าๆที่เป็นอิฐก่อ ซึ่งเจ้าขอบบ้านก็ยังอนุรักษ์หน้าบ้านไว้แบบนี้แต่ใช้การตกแต่งรีโนเวทด้วยการใช้โลหะเสริมความโดนเด่นอย่างโครงประตูและหน้าต่าง ชั้นล่างใช้เป็นที่จอดรถและกั้นเพื่อความเป็นสัดส่วนในการใช้พื้นที่อย่างชัดเจน โครงสร้างของตึกดูทึบๆแต่รีโนเวทใหม่ด้วยการเพิ่มหน้าต่างและใช้สีขาวเป็นธีมหลักผสมกับใช้วัสดุตกแต่งอย่างอลูมิเนียมสีดำมาเสริมและใช้เฟอร์นิเจอร์สีดำขาวเป็นหลักทำให้บ้านดูสวยแปลกตาและทันสมัยมากขึ้น รวมถึงการจัดการใช้พื้นที่อย่างลงตัวทำให้ตึกเก่าๆกลายเป็นบ้านที่น่าอยู่ได้อย่างอัศจรรย์ และเน้นที่การตกแต่งทุกส่วนของบ้านให้ดูโมเดิร์นและใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยไม่เว้นแม้แต่ในห้องน้ำ

บ้านตึก3

บ้านตึก-2

บ้านตึก4

บ้านตึก5

house-bw-6

บ้านตึก7

บ้านตึก-bw8

ดูแล้วก็น่าอยู่จริงๆใช่ไหมล่ะ ตึกที่ดูภายนอกเก่าๆแต่ภายในนี่ทั้งสวยและทันสมัยน่าอยู่มากๆกับโทนสีและธีมอมตะอย่างขาว-ดำ ที่ไม่ว่าจะจับไปใช้กับบ้านแนวไหนก็สวยสุดๆ และที่พิเศษสุดๆเรามีแปลนของตึกหลังนี้มาฝากด้วยนะ เผื่อใครอยากได้ไอเดียไปปลูกก็สามารถทำได้เลย

บ้านตึก123บ้านตึก118บ้านตึก117บ้านตึก1-22บ้านตึก1-21บ้านตึก1-20บ้านตึก1-19บ้านตึก-16บ้านตึก15

Credit บทความ: ihome108.com

Comments (0)

Leave a reply

Your email address will not be published.

*