จัดแสงให้สวยเลือกดีไซน์หลอดไฟแจ่มๆบ้านก็เก๋ได้

จัดแสงให้สวยเลือกดีไซน์หลอดไฟแจ่มๆบ้านก็เก๋ได้
October 11, 2018 yonyook admin

เรื่องของ แสงไฟภายในบ้าน หลายคนอาจคิดไม่ถึงว่ามันสามารถกลายเป็นสิ่งที่ทำให้บ้านดูสวยและให้อารมณ์ต่างๆ ส่วนใหญ่มักคิดว่าแค่ให้ความสว่างเท่านั้น
บางคนจึงไม่ค่อยให้ความสำคัญในการเลือกหลอดไฟมากนัก แต่วันนี้ Yonyook มีดีไซน์หลอดไฟ และการใช้แสงในการตกแต่งบ้านมาฝากรับรองว่าดูแล้วจะถูกใจและน่าสนใจมากๆ แม้หลายคนจะมองว่าสิ้นเปลืองแต่ในการใช้งานประจำวันเราก็ไม่ได้เปิดทั้งวัน เปิดแค่ช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งแต่มันก็ช่วยให้บ้านดูมีเสน่ห์และยังมีประโยชน์คือให้ความสว่าง ว่าแล้วมาดูกันเลยว่ามีแบบไหนบ้าง และบอกเลยว่าหากเพื่อนๆสนใจทำตาม ก็ไม่ยากเพราะในบ้านเรามีวางจำหน่ายแล้ว

หลอดไฟ 1

 

หลอดไฟแนววินเทจ ที่ให้อารมย์คลาสิคสำหรับคนที่ชอบแนวนี้และแต่งบ้านแนวนี้ แต่บ้านที่ตกแต่งแนวอื่นๆก็สามารถเลือกใช้หลอดไฟแบบนี้ได้เหมือนกันนะ รับรองว่าสวยไม่เชยหรือแตกต่างแน่นอน

 

หลอดไฟ 1

 

ไฟตามแนวบันได ที่ในบ้านเราอาจไม่ตกแต่งหรือเพิ่มแสงไฟตรงจุดนี้ตามบ้านเรือนทั่วไป แต่บอกเลยว่ามันสวยมากและยังช่วยให้แสงในยามกลางคืนที่เราเดินขึ้นลงบันไดด้วย และส่วนใหญ่จะนิยมใช้ไฟ LED ซึ่งประหยัดพลังงาน

 

หลอดไฟ 3

 

ไฟติดผนัง ดีไซน์เก๋ๆ ทำให้ผนังดูสวยขึ้นได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องแต่งอะไรมากมายเลย ซึ่่งจากตัวอย่างที่นำมานั้นใช้ทั้งแบบหลอดประหยัดไฟและไฟ LED ซึ่งในยามค่ำคืนจะให้แสงที่สวยเมื่อแสงไฟกระทบผนังให้อารมย์ที่แตกต่างๆได้จริง

Credit บทความ: ihome108.com

Comments (0)

Leave a reply

Your email address will not be published.

*